7เดือน

พึ่งเข้า7เดือน อยากรู้ว่าบำรุงด้วยอะไรค่ะถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

7เดือน

ไข่ต้ม นมจืด น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองกินสลับกันค่

เรากินนมแอนมัมแบบชงวันละ 2 แก้ว ลูกน้ำหนักดีมาก

บ้านนี้กิน ไข่ กล้วยน้ำหว้า แล้วก็นมแอนมัมค่ะ

กล้วย นมหมี ไข่ น้ำเต้าหู้ ตอนคลอดออกมา3650gค่ะ

ของเรา 31+4 ก็ประมานนี้ กินจนแม่เหนื่อยแล้วคะ

กล้วย​ นม​ ไข่ต้มอย่างน้อยวันละ2ฟองค่ะเเม่

เหมือนกันค่ะ 7เดือน แต่น้ำหนักขึ้นเลย

เนื้อ นม ไข่ แล้วก็ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่จ้า

ทานตอนท้องว่างจะลงลูกค่ะ หมอบอกมาค่ะ☺️

เรากินนม น้ำเต้าหู้ ไข่ กล้วยน้ำว้า