พึ่งเข้า7เดือน28+3

แบบนี้เรียกท้องแหลมหรือท้องกลมคะ

พึ่งเข้า7เดือน28+3

ของคุณแม่แหลมค่ะ ลักษณะท้องไม่บอกเพศค่ะ บ้านนี้ท้องกลมได้ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ลูกชาย​ ท้องสองกลมได้ลูกชาย​ ท้องสามแหลมได้ลูกสาว

แหลมค่ะ เพื่อนได้ลูกสาวส่วนเราท้องกลมได้ลูกชาย

ท้องเล็กดีคะ เราท้องใหญ่นั่งลำบาก ปวดหลังมากคะ

ท้องแหลมเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายจ้า ตอนนี้31wจ้าา

ท้องแหลมหรือท้องกลมไม่ได้บ่งบอกเพศลูกจ้า

น่าจะเเหลมมั้งค่ะ 7เดือนของเขาประมาณนี้

28+4 ไม่รู้ว่ากลมหรือแหลม แต่ได้ลูกชายจ้า

แหลมค่ะตอนท้องก็แหลมค่ะได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องแหลม ซาวได้ลูกชายค่ะ