น้องร้องไห้หนักมาก

พึ่งออกจากโรงบาลมา น้องร้องไห้หนักมาก ร้องแบบไม่มีสาเหตุ นมก็กิน ถ่ายก็เช็ดแล้ว จับเรอก็แล้ว ก็ยังไม่หยุดร้อง เป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 Trả lời

น้องร้อนหรือป่าว่ะ ลูกก็เป็นแบบนี้สุดทำพิธีโบราณค่ะ พาไปเป่าถึงหายร้องไห้ งอแงค่ะ ร้องแบบเราไม่ได้พักเลว่ะแม่เดี๋ยวนี่หายแล้ว