ลูกไม่ยอมดูดขวดทำไงดีค่ะ

น้อง3เดือนไม่ยอมดูดขวดนมเลย จะกินแต่เต้าอย่างเดียว น้องร้องไห้หนักมาก ทำไงดีค่ะ พอดีแม่มีลูกหัวปีท้ายปี คนพี่ไม่สบาย แม่ต้องดูแลคนพี่

1 Trả lời

ลองขวดคอกว้างดูค่ะจะเหมือนจุกแม่มากกว่าคอแคบ ให้คนอื่นป้อนได้เลย บ้านนี้แม่ป้อนเอาลิ้นดันออกจะจุ๊บเต้าลูกเดียว แต่พอออกไปทำธุระฝากป้าดูก็ดูดขวดได้