เกล็ดเลือดต่ำ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีลูกเป็นเกล็ดเลือดต่ำไหมคะ พอดีวันนี้ไปฉีดวัคซีนมาแล้วหมอเจาะเลือดตรวจ เจอว่าน้องมีเกล็ดเลือดต่ำ น้ำหนักตัวก็น้อย 6 เดือนกว่าแล้วยังไม่ 5 โลเลยคะ นมก็กิน ข้าวก็ทานปกตินะ ตอนนี้เครียดมากเลย

1 Trả lời

ปัจจุบันการรักษาโรคเกล็ดเลือดต่ำพัฒนาไปมาก โดยการเป็นการสร้างภูมิต้านทานให้กับแอนติบอดี้ในร่างกาย ซึ่งคุณหมอจะให้คำแนะนำกรณีต้องใช้วิธีการนี้ค่ะ