จิตตก

พึ่งสังเกตรูปอัลตร้าซาวด์ค่ะ ดูไม่ออกเลยว่าส่วนไหนเป็นส่วนไหน ด้านซ้ายเหมือนหน้าคนเลย ดูรูปแล้วก็แอบกลัวค่ะ หรือเราคิดไปเองก็ไม่รุ้ เพราะคุณหมอก็บอกแค่น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักเท่าไหร่ เพศอะไร แค่นั้น กลัวน้องไม่สมบูรณ์ค่ะ?

จิตตก

สุขภาพจิตของคุณแม่สำคัญสำหรับลูกมากนะคะ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้ว่าอะไร แปลว่าทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ที่ดี พยายามทำใจให้สบาย พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ นี่เป็นสิ่งที่คุณแม่ทำเพื่อลูกได้ในตอนนี้ค่ะ

อัลตร้าซาวมันเป็นเเค่รูป2มิติคะแม่ ร่างกายซ้อนกันจึงเกิดเป็นรูปร่างต่างๆ ถ้าแม่ไม่คิดมากก้ไม่เป็นไรคะ หมอบอกน้องสมบูรณ์แข็งเเรงก้ดีเเล้วคะ

เคยคิดเหมือนกันค่ะ ตอนดูรูปหน้าลูกจะแปลกๆ จิตตกเหมือนกันกลัวว่าลูกจะผิดปกติ แต่คลอดแล้วลูกสมบูรณ์ปกติทุกอย่างจ้า

ถ้ากังวลอยากเห็นน้องชัดๆไปซาวด์ที่คลีนิคค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้าน้องไม่สมบูรณ์ หมอจะแจ้งค่ะ ถ้าหมอไม่บอกอะไร คือดีแล้วค่ะแม่

ถ้าแม่อยากเห็นหน้าน้องชัดๆ..แนะนำให้ซาวด์ 4 มิตินะค่ะ

อันนี้น่าจะเป็นภาพลากเส้นกระดูกขาค่ะ

น้ำหนัก​2275กรัมค่ะเเม่​ เพศไม่เห้นค่ะ

ถ้ามีอะไรผิดปกติ หมอจะรีบบอกแล้วจ๊ะ

ถ้าไม่ปกติหมอน่าจะแจ้งล้ะค่าา