แม่ๆ พอจะมองออกไหมคะ เพศอะไร คุณหมอไม่บอกเพศให้ รอลุ้นทุกรอบเลยคะ 😊

ท้องแรก อยากได้ลูกชายมากๆเลยคะ แม่ๆพอจะมองกันออกไหมคะ เพศอะไร #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 🥰

แม่ๆ พอจะมองออกไหมคะ เพศอะไร คุณหมอไม่บอกเพศให้ รอลุ้นทุกรอบเลยคะ 😊
1 Trả lời

ในรูปคือด้านข้างน้องไม่เห็นเพศค่ะ