ลูเกิดมาน้ำหนักเท่าไหร่กันมั่งคะแม่ๆ

น้ำหนักเท่าไหร่ ต้องเข้าตู้อบไหมคะ มาแชร์กันค่ะ

บ้านนี้คลอด39+1wน้ำหนักแรกเกิด3040กรัมน้องอยู่โรงบาล15วันเพราะติดเชื้อทางเดินปัสวะเลยต้องนอนให้ยาฆ่าเชื้อมีส่องไฟบ้างค่ะเพราะน้องตัวเหลืองกลับมาบ้านน้องแข็งแรงดีค่ะ

37+6 วีค น้ำหนัก 2,890 เเต่ออกมามีภาวะปอดติดเชื้อต้องเข้าไอซียูไป 10 วันค่ะ ตอนนี้ลูกอายุได้ 4 เดือน 2 วันเเล้วค่ะเเข็งเเรงมาก

บ้านนี้น้องเกิดตอน 39+4 วีค หนัก 2,850 กรัมค่ะ น้องเข้า NICU 1 สัปดาห์ เพราะหายใจไม่สม่ำเสมอ แต่ไม่ได้เข้าเตาอบค่ะ

บ้านนี้คลอด 40+6 ผ่าคลอดฉุกเฉิน น้องหนัก 3170 คะ ไม่ได้เข้าตู้อบแต่ต้องส่องไฟเพราะตัวเหลืองเนื่องจากเป็น G6PD

น้ำหนักแรกคลอด 2875 น้องได้เข้าตู้อบ เพราะน้องหายใจเร็วและก็ปอดติดเชื้อคะ ตอนนี้น้องได้ 4 เดือนแล้วคะ

คลอด38สัปดาห์​พอดีคะ.. บล๊อก​หลังผ่าคลอดคะน้ำหนัก3240​กรัม​คะ.. ร่างกายแข็งแรงดีคะตอนนี้3เดือน​แล้วคะ

คลอดน้อง 39 w นน. 3,040 กรัม ไม่อบจร้า นอนโรงบาล 3 วัน 2 คืนก้อได้กลับบ้านจร้าา.น้องแข็งแรงดีจร้าา

คลอด38+6ค่ะหนัก2770 คลอดได้3วันค่าเหลืองเยอะต้องได้ส่องไฟ1คืนตอนนี้1เดือนแล้วค่ะ

คลอดก่อนกำหนด (36w4d ) น้ำหนักน้อง.2,810 กรัม ไม่ได้เข้าตู้อบค่ะ คลอดมาได้ 20 วันแล้วค่ะ

คลอด38+1ค่ะหนัก3,510 คลอดได้2วันติดเชื้อนอน รพ.ให้ยาฆ่าเชื้อ7วันตอนนี้ 1m20dแล้วจ้า 😊