พึ่งท้องได้ 7 สัปดาห์ ท้องผูกหนักมาก

พึ่งท้องได้ 7 สัปดาห์ ท้องผูกหนักมาก ท้องจะป่องเต่งตึงเหมือนจะระเบิด มีวิธีดีๆช่วยไหมคะแม่ๆ พยามทานผักผลไม้แล้วก็ไม่ดีขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ผลไม้รสเปรี้ยว น่าจะพอช่วยได้นะคะ

กินน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆ ค่าา

ทานยาที่หมอให้เว้นวันค่ะ แล้วก็ทานน้ำเยอะๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่

ดืมน้ำค่ะแม่