ติดเข็มกลัดตอนไหนค่ะ

พึ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อวันที่19เเต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะค่ะ #อยากถามเเม่ๆว่าต้องติดเข็มกลัดตอนไหนคะ ติดได้เลยมั้ยหรือต้องรอ3-4เดือนค่ะ ♥️ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ♥️🤰🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ติดเข็มกลัดตอนไหนค่ะ

รู้​ว่า​ท้องเกือบจะ​3เดือน​ก็ติดเลยคะ​ ทางนี้ก็ติดตลอดนะ แล้วแต่เราสบายใจ​ด้วย​ไหมน๊าาาาาาาาาาาาาาาาาา