ติดเข็มกลัดตอนไหนค่ะ

พึ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อวันที่19เเต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องนะค่ะ #อยากถามเเม่ๆว่าต้องติดเข็มกลัดตอนไหนคะ ติดได้เลยมั้ยหรือต้องรอ3-4เดือนค่ะ ♥️ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ♥️🤰🤰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ติดเข็มกลัดตอนไหนค่ะ

บ้านนี้ติดเวลาออกไปข้างนอกคะ กลัวชาวบ้านเดินชนเราคะแบบเห็นชัดๆเด่นๆหน่อยคะ อยู่บ้านไม่ได้ติดคะ

ติดแค่เวลาท้องยังไม่ออกเเล้วต้องไปข้างนอกค่ะ คนจะได้รู้ว่าเราท้อง พอท้องโตก็ไม่ได้ติดแล้วค่ะ

เราติดตอนท้องอ่อนๆ ช่วงท้องยังไม่ออก คนอื่นจะได้รู้ค่ะว่าท้อง พอท้องออกมาแล้ว ก็ไม่ติดแล้ว

บ้านนี้ติดตอนออกไปข้างนอก เจอคนเยอะ ให้คนอื่นรู้ว่าท้อง เขาจะได้ระวังเรา ไม่เดินชนเราค่ะ

คิดได้ตั้งแต่รู้ต้วว่าตั้งท้องได้เลยค่ะ ติดเวลาไปข้างนอกเพื่อให้คนรอบข้างรู้และไม่ชนค่ะ.

เดี๋ยวนี้ติดให้คนรู้มากกว่า จะได้ระวัง บางคนไม่รู้ว่าท้อง อย่างเราตัวเล็กท้องยังไม่ป่อง 😅

ไม่ติดคะ ปกติเปนคนระวังตัวอยุ่แล้ว หลีกเลี่ยงที่ที่คนเยอะๆเอา (กลัวเข็มกลัดทิ่มพุงคะ) 😅

ติดหรือไม่ติดก็ได้ค่ะ แต่ติดตอนออกไปข้างนอกก็ดี คนที่เห็นจะได้ระวัง ไม่เดินมาชนเรา

ติดเข็มกลัดเลย หมายถึงให้คนอื่นรู้ว่าเป็นคุณแม่ กำลังตั้งครรภ์ เขาจะได้ระวังค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะเพราะติดไว้ตามคนโบราณบอกมาค่ะติดไว้กัดไว้ค่ะ