สอบถามความรู้เพิ่มเติม

พึ่งตรวจพบการตั้งครรภ์เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา ควรไปฝากครรภ์และทานยาโฟลิคได้เลยมั้ยค่ะ

สอบถามความรู้เพิ่มเติม

ไปเลยค่ะโพลิคดีต่อหญิงก่อนตั้งครรภ์และตั้งครรภ์อ่อนๆ

ไปด่วนๆเลยจร้าจะได้บำรุงให้น้องแข็งแรงจร้า

รู้ไวฝากไวยิ่งส่งผลดีต่อลูกน้อยของเราค่ะ

ไปเลยค่ะ เพราะท้องได้ 4-5 สัปดาห์ แล้วค่ะ

ไปเลยค่าา​ ยิ่งไปเร็วยิ่งดีนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะหมอจะมียามาให้

ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่า

ได้เลยจ้า ไปหาหมอนะคะ

ฝากเลย บำรุงเลยค่ะ

ได้คะยินดีด้วยคะ