ออกจากกลุ่มนะ

ต้องออกจากกลุ่มเเร้วนะเราพึงแท้งไปเมื่อวันที่13ที่ผ่านมา😭🖤🤰

เราแท้งไปเมื่อ8เดือนที่แล้ว ตรงกับวันนี้ ทุกวันนี้ยังเข้าแอพทุกวันตลอดค่ะ ชอบอ่านชอบแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับคนอื่นๆ ศึกษาความรู้จากความครัวอื่นๆ เพื่อรอวันที่พร้อมแล้วมีน้องใหม่อีกรอบ

เราแท้ง5ครั้งสภาวะมดลูกหย่อนหลุดง่ายขูดมดลูก2ครั้งตอนนี้้ท้องที่6ได้33วีค อยู่กับแฟนมา17ปี คิดว่าจะไม่มีลูกอีกแล้วคงหมดหวังมีมาเฉยแถมแข็งแรง สู้ๆนะเดี๋ยวน้องก็มา

ไม่ต้องออกหรอกคะ..ไว้หาข้อมลูความรู้..แล้วเริ่มต้นใหม่..เราแท้งต้อง2ท้องได้น้องท้องที่3สู้ๆนะคะ..เราเข้าใจความรู้สึกคะ...ดูแลตัวเองดีๆเดียวน้องก็มาคะ.😊😊😊

แท้งไป 15 ที่ผ่านมาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตาบำรุงใหม่ให้แข็งแรงกว่าเดิม คุณแม่ด้วยนะคะ สู้ๆ เดี๋ยวน้องกลับมาใหม่ค่ะ ✌😊

ไม่จำเป้นต้องออกหรอกค่ะอยู่เพื่อหาประสบการณ์​เพิ่ม

เสียใจด้วยนะคะแต่แม่ไม่ต้องออกจากกลุ่มก็ได้นะคะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ...เดี๋ยวน้องก็มาใหม่..สู้ๆนะคะ

เสียใจ​ด้ว​ยนะคะ​ เดี๋ยว​น้อง​ก็​มา​ใหม่​ค่ะ​

เดี๋ยวน้องก็มานะคะอย่าพึ่งออกเลย

สู้ค่ะแม่เดียวน้องก้อกลับมาค่ะ