ขอสอบถามค่า พึ่งได้รับวัคซีนบาดทะยักวันที่13 ที่ผ่านมา แล้วมีนัดฉีดวัคซีนโควิดโมเดอร์น่าวันที่22นี้สามารถฉีดได้ไหมค่ะ ท้อง14w

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ถ้า วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ต้องห่างกัน 1 เดือนค่ะ