ท้องไหม

พึ่งตรวจตอนเช้าวันนี้เลย จะท้องไหมคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ท้องไหม

จางงงงงงแค่ไหนก็ท้องถ้าขีดเดียวไม่ท้องนะจ๊ะ ช่วงนี้เจอบ่อยมากนะคำถามแบบนี้

ท้องค่ะ ขีดจางๆ ถ้าเอาชัวร์รออีก1วีค ตรวจอีกรอบค่ะ ไม่ก็ไปตรวจเลือดที่ รพ เลย

ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลย ท้องค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า แต่เพื่อความแน่ใจซื้อมาตรวจอีกซัก2ครั้งนะคะ หรือไม่ก็ตรวจเลือดเลย

ขึ้นจางๆ ท้องจ้าาา ลองใช้แบบแถบเล็กด้วยอีกทรก็ดีนะคะ แบบแถบจะขึ้นชัดกว่า

ท้องค่ะ ยังไงลองพบหมอฝากครรภ์ให้คุณหมอซาวด์ดูถุงตั้งครรภ์อีกทีนะคะ

ขึ้นสอง​ขีด​แป​ลว่า​ท้อง​คะ​ อ่านข้างกล่อง​ก็​รู้​แล้ว​ว่า​ท้อง​😂

ยินดีด้วยค่ะท้องแน่นอน เพิ่งตรวจเหมือนกัน ต้องตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะจ๊ะ

ท้องจ้า. คุนแม่บ้านนี้ตอนตรวจก่ขึ้นจางๆแบบนี้ตอนนี้ได้ 28weekแล้วว😍😍

ของเราก็แบบนี้จางๆ พอเทสอีก2รอบ ชัด มากๆ แต่เว้นระยะการเทสด้วยนะคะ