ท้องไหม

ตรวจดุแร้วไม่มีถุงน้ำคร่ำลูกอยุ่ด้วยไหมค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าอายุครรภ์น้อย เป็นไปได้ว่ายังซาวน์ไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่หมอน่าจะเจาะเลือดเพื่อดูค่า hcg ตั้งต้นนะ

ไม่มีถุงน้ำคล่ำเด็กจะอยู่ตรงไหนล่ะคะ