ท้องไหม

พึ่งตรวจตอนเช้าวันนี้เลย จะท้องไหมคะ สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

ท้องไหม

ท้องค่ะ​ เพราะฮอร์โมนยังขึ้นไม่สูงมากเลยขึ้นจางๆ​ แต่ถ้าอยากให้แน่ใจ​ ตรวจยืนยันอีกสักอาทิตย์ก็ได้ค่ะ

ของเราเมื่อตรวจเมื่อวานก้อขึ้นแบบนี้ค่ะแต่พอมาเช้าวันนี้ เลือดไหลไม่รู้ว่าประจำเดือนรึอะไร งงมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะตรวจรอบแรกจางแบบนี้ พอถัดไปสัก 1 สัปดาตรวจอีกทีสรุปวิ่งติดจรวจเลยค่ะ ขึ้นขีดชัดเลย55555

ถ้าใช้ที่ตรวจแบบนี้จะขึ้นจางๆ แต่ถ้าเป็นแบบกระดาษจะเข้มกว่านี้ จากประสบการณ์ตัวเองค่ะลองดูได้น่ะ

ของเพื่อนเรา ขึ้น 2 ขีด จางๆ แบบนี้แหล่ะ ไม่ท้องค่ะ อีก 1-2 อาทิตย์ ตรวจอีกรอบค่ะ เพื่อความมั่นใจนะค่ะ

เคยเห็นน้องที่รู้จักขึ้นแบบนี้เหมือนกันตั้งท้อง แต่ถ้าให้แน่ลองไปตรวจที่ รพ ดูอีกครั้งค่ะ

ท้องค่ะ...เราก็ขึ้นแบบนี้ค่า ฮอร์โมน hcg ยังไม่มาก แต่ท้องค่ะ รอทำ ultrasound คอนเฟิร์มกับแพทย์ค่ะ

ท้องจ้าบ้านนี้จางมากเหมือนกันเนื่องจากอายุครรภ์ยังอ่อนยุตอนนี้9w6dแร้วคะ รีบไปฝากนะคะแม่

6y trước

เดียววันอาทิตย์คุณสามีหยุดงานชวนกันไปเลยคะ ขอบคุณนะคะ

อีก3-4วันรอตรวจอีกรอบนะค่ะถ้ายังขึ้นเข้มขึ้นมาหน่อยไงก้อท้องจ้า😁 ทางนี้3เดือนแล้วจ้า🤰

4y trước

ยินดีด้วยจ้า

มีโอกาสท้องค่ะ ถ้าจะให้ชัดรออีกสามสี่วันตรวจอีกรอบนะค่ะ. ตรวจช่วงเช้าดีที่สุด