สอบถามหน่อยค่ะ ท้องแรก

พึ่งตรวจขึ้น2ขีดวันที่16กย. มีอการ หน่วงๆจี้ดๆตรงท้องน้อย เหมือนคนจะเป็นประจำเดือน ปกติไหมคะ

ไปมาแล้วค่ะวันนี้ หมอนัดอีกทีวันที่24ค่ะไปซาว วันนี้หมอให้คุณแม่กับคุณพ่อไปเจาะเลือด

ตรวจเจอวันเดียวกันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเยย ขอสอบถามคุณแม่ไปฝากครรภ์ยังคะ

2y trước

ไปมาแล้วจ้า วันที่24 ไปซาวมาซาวไม่เจค่ะ หมอนัดแีกทีวันที่8

เค้าก็เป็นคะ บางทีหน่วงจี๊ดๆ แปปเดียว ถ้าเลือดไม่ออกก็ปกติค่ะ ^^

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไหล ลิ่มเลือดออกมา ไม่ปวดท้องมาก ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ปวดท้องจี้ดๆหน่วงๆ เป้นๆหายๆ ปกติใช่ไหมคะ พึ่งตรวจเจอ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ