มีใครกำหนดคลอด16กย.บ้างคะ

มีใครกำหนดคลอด16กย.บ้างคะ แบบแตกกันบ้างรึมารายงานตัวกันหน่อย บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้วปวดหลังไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 กันยาค่ะ แต่ คุนหมอนัดผ่าคลอด แอดมิด วันที่ 2 กันยาค่ะ ตัวเล็กไม่ยอมกลับหัว 😅😅😅

2t trước

ดีค่ะ จะได้ทำหมันเลย คุนแม่พร้อมปิดอู่ แล้ว 😅😅

บ้านนี้15กันยางับ เจ็บเตือนจนปากมดลูกเปิด1เซน หลังเเอดมินก็เจ็บเตือนมาตลอดเเต่ยังไม่ออกเลย🤣

บ้านนี้คลอด 16 กันยาเหมือนกันคะ ปวดเตือนหลายรอบแล้วแต่ยังไม่ยอมออกคะอีก 3 วันครบ 38 วีคแล้ว🤣🤣

บ้านนี้จ้ากำหนด16กันยาแต่คลอดก่อนกำหนดแล้วคลอดตอน34วีคค่ะคลอดเมื่อวันที่10สิงหาค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 16 กันยา มีเจ็บเตือนๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่แตก ถ้ายังไม่เกิด 12 กันยานัดผ่าค่ะ

บ้านนี้16กันยาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่ก็ยังไปทำงานทุกวันอยู่เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด 3ก.ย.ยังเงียบฉี่อยู่เลย อยากคลอดเต็มทีแล้วปวดทุกอย่างเลย

15ก.ยค่ะ เงียบเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลย เดินลำบากมากอยากให้ออกมาแล้ว

บ้านนี้17 ก.ยนี้ ยังขับรถพ่วงข้างขายของได้สะบายเลยค่ะ มีเจ็บหน่วงๆค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะโดนระงับคลอดไปตอน33w6dจนตอนนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ