ขอดูใบซาวด์แม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยจ้าา.?❤️

พึ่งซาวด์วันนี้ค่ะ อยากได้ผช. ได้สมใจ ?❤️?

ขอดูใบซาวด์แม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยจ้าา.?❤️

เจอชัดมากตอน 15 สัปดาห์ครับ ตอนนี้ผม 30 สัปดาห์ เป็นหนุ่มแล้วเลยขี้อาย 24 สัปดาห์ยังโชว์ความหล่อ 28 สัปดาห์ผมซ่อนหมดเลย หันหลังให้เลยครับ แม่แอบมาดูดีนัก 😂😂😂

บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกสาวก่อน แต่วันซาวพอได้ลูกชาย คุณพ่อบอกฉันมีเพื่อนไปจ๊อกกิ้งแล้ว 😄

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่ได้ไปซาวเลย อยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ😁😁

5y trước

ขอบคุณค้าา💕💕

บ้านนี้ก็ ผช แต่หมอถ่ายแต่หัวน้องให้ เลยไม่มีรูปเพศน้องเลย

ซาวด์วันที่7ธันวาคมที่ผ่านมาเลยค่ะ หมอบอกผู้ชาย

ลูกชายค่าา บ้านนี้หมอถ่ายแต่หัวน้องให้ค่ะ

นี้จร้าเมื่อของเดือนสองเดือนที่ผ่านมา

19แล้วจ้า ผู้ชายสมใจแม่ แต่ขัดใจพ่อ 55

5y trước

บ้านนี้สมใจทั้งครอบครัวจ้า 😍

อยากได้ลูกสาวบ้าง แต่ได้ชาย 2 เลยค่ะ 😂

5y trước

บ้านนี้ก้2หนุ่มค่ะ อยากมีโมเม้นลูกสาวบ้าง

ชัดเจนค่าา สองฟองครองพื้นที่เลยค่าา