ลูกนอนผิดเวลามั้ย?

พึ่งคลอดได้17วันแล้วค่ะ น้องชอบนอนตอนกลางวันเเต่ตอนกลางคืนมักตื่นมาเล่น มางอแง ตอนเเรกคิดว่าลูกนอนไม่สบายตัวค่ะเเต่ลองเปลี่ยนผ้าอ้อมเเล้ว ทำทุกอย่างเเล้ว น้องก็ไม่นอนเลยค่ะตอนกลางคืน มานอนอีกทีตอนเช้าแล้วก็ยาวเลยตื่นมากินนมทุก2-3ชม.ปกติ บางทีก็ชม.ตื่นที #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทารกยังไม่รู้จักกลางวัน กลางคืนค่ะ อย่างที่แม่บอก พึ่งคลอดได้แค่17 วัน

ปกติค่ะ น้องยังไม่รู้เวลากลางวันกลางคืน แม่นอนปิดไฟนะคะ