พึ่งคลอดได้11วันทานก๊วยเตี๋ยวได้ไหมคลอดธรรมชาติ

อยากรู้ว่าทานอะไรได้บ้างลองค้นหาตรงนี้ดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย ได้รู้ประโยชน์ของอาหารที่จะทานด้วยค่ะ สะดวกมากๆ

ทานได้ค่ะแม่