พึ่งคลอดได้20วันลูกมีอาการกระแอมตอนกลางคืนบ่อยมากแบบนี้ปกติไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่พยายามเปิดพัดลมส่ายหรือเปิดผ่านๆนะคะบางทีน้องอาจมีเสลดได้ค่ะ ถ้าเปิดแอร์คุณแม่ต้องเปิดแอร์ 27 +นะคะ

3y trước

ขอบคุณคะ🥰🥰🥰