มีคุณเเม่บ้านไหนเเพ้ท้องหนักไหมคะ

พึ่ง2เดือนเเพ้หนักมากคะ??

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้11สัปดาห์ยังไม่หายเลยค่ะเหม็นอาหารทุกอย่างดื่มน้ำยังไม่ค่อยได้เลยน้ำหนักก็ลดค่ะ

5y trước

นี้หมอเอายาให้กินหมอถามว่าเเพ้ไหมก็ตอบว่าไม่ หมอจัดยาให้มาเเพ้หนักเลย😅

แำ้หนังช่วง4 เดือนค่ะ อ้วกทั้งวัน