พี่กับน้องเกิดเดือนเดียวกันดีไหมคะ?

พี่ชายเกิดวันที่11เมษายน ส่วนน้องจะผ่าคลอดวันที่26 เมษายน แม่มีภาวะแทรกซ้อนเยอะ รอให้ถึงกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคงไม่ไหว

ส่วนตัวไม่มีผลคะเพราะตัวเองเกิดเดือนเดี่ยวกับน้องชาย

บ้านนี้พี่27เมษา ส่วนน้องเร่งคลอด24เมษาค่ะ