คุณแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน ของแม่กำหนดคลอด 26เมษายน 62 คะ

กำหนดคลอด23เมษาจ้าแต่ฝากพิเศษต้องรอดูกำหนดผ่าคลอดอีกทีค่ะ

บ้านนี้ 29 เมษาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลย ตัวเล็กหนีบไว้

6y trước

2เมษา ผู้หญิงคะ

กำหนดคลอด 15 เมษาจ้า คลอดเองท้องที่3แล้ว

12 เมษา คร้า แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศเลย

เมษาฯ เช่นกันค่าคุณแม่ 28 เม.ย. ค่ะ

30 เมษา ค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ผู้หญิงคร่าคลอด 7เมษา คร่า

27 เมษาค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

ยินดีล่วงหน้าด้วยเลยนะคะ