กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค้ะ

ของเค้า 11 เมษายน 2563

15.พ.ค. คะ หมอบอกเริ่มคลอดได้ตั้งแต่ปลายๆเดือนเมษา​

11เหมือนกันจร้า แต่ไม่ทันแล้วจร้า แตกไปเรียบร้อย

11 เมษา เงียบนอนดิ้นในท้อง กลัวโควิด-19 😫

🤰🏻กำหนดคลอด 2 มิถุนายนค่ะ

23 ก.ค.จ้าลูกสาวค่ะคุณแม่

บ้านนี้16เมษา จ้า

หมอนัด 8-10 เมษายน 64 นะ

11 เมษายน 2563 จ้า

26 ก.ย. จ้าบ้านนี้

ผ่า 10 เม.ย นี้ค่ะ