น้องพึ่งอายุได้15วัน แต่มีผื่นเป็นตุ่มหนองขึ้นที่มือเกิดจากอะไรคะ

พาไปหาหมอแล้วหมอให้ยาเหลืองมาทาแต่ตุ่มน้องขึ้นเยอะกว่าเดิม พอมีวิธีรักษาหรือยาแนะนำมั้ยคะ

น้องพึ่งอายุได้15วัน  แต่มีผื่นเป็นตุ่มหนองขึ้นที่มือเกิดจากอะไรคะ
1 Trả lời

รีบพาหาหมอแม่