แม่ๆอยากทราบน้องเป็นผดผื่นแบบนี้ทำไงถึงหาย แล้วเป็นอันตรายใหม น้องพึ่งอายุได้27วันเองค่ะ

เป็นมาหลายวันแล้ว.

แม่ๆอยากทราบน้องเป็นผดผื่นแบบนี้ทำไงถึงหาย แล้วเป็นอันตรายใหม น้องพึ่งอายุได้27วันเองค่ะ
1 Trả lời

ผดผื่นร้อนค่ะแม่ เดี่ยวก็หายไปเองค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ