ฟันจะมีปัญหาไม๊นะ

น้องชอบร้อง อาการขัดๆ ดิ้นๆ ตอนน้องง่วง เลยใช้จุกนมหลอก อาการก็จะนิ่งแล้วหลับไป น้องพึ่งอายุได้ 1เดือนกว่า ถ้าใช้จุกหลอกบ่อย น้องจะติดจุกหลอกไม๊คะ แล้วพอโตขึ้นฟันน้องจะไม่สวยรึป่าว

ฟันจะมีปัญหาไม๊นะ
1 Trả lời

ฟันปกติค่ะ ลูกชายทั้ง2คนดูดทั้งคู่ ดูดถึง 1.6ปีได้ค่ะ ถึงเวลาก็ยอมเลิกเอง ดีกว่าให้ร้องค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3ก็เตรียมไว้ให้เหมือนกันค่ะ ทำให้นอนได้นานขึ้นด้วยค่ะ