ทารกแรกเกิดหายใจคลืดคาด มีน้ำมูกเขียว ไอ

พาน้องไปหาหมอ หมอให้น้ำเกลือมาหยอดแล้วใช้ลูกสูบยางแดงดูดออก. แม่ๆบ้านไหนที่ลูกเคยเป็นแบบนี้บ้าง แล้วนานมั้ยกว่าลูกจะหาย.

1 Trả lời

บ้านนี้น้องเคยเป็นค่ะแม่ ประมาณ2อาทิตย์กว่าค่ะถึงหาย

5y trước

กังวลมากเลยค่ะน้องยังไม่ถึงเดือนเลย