ลูก9เดือนแล้ว ยังนั่งทรงตัวได้แค่นิดหน่อยและก็ยังไม่คลานเลย

พัฒนาการช้ารึป่าวคะแบบนี้

1 Trả lời

น้องนั่งได้รึยังคะคุณแม่^^ถ้านั่งได้ พลิกได้ แต่ยังไม่คลาน ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กบางคนไม่คลาน แต่เกาะยืนเลยก็มีค่ะ

5y trước

แบบนี้ปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะคุณแม่