ลูก9เดือนแล้ว ฟันยังไม่ขึ้น

ลูก9เดือนกว่าแล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ ลูกเพื่อนเกิดพร้อมกันขึ้นแล้ว แม่เครียดนิดๆค่ะตอนนี้ คิดถึงขั้นต้องไปปรึกษาแพทย์แล้วค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกตินะคะคุณแม่ ปกติเลยค่ะ บางคน 10-11 เดือนพึ่งเริ่มขึ้นก็มีค่ะ มีเด็กหลายคนที่ 9 เดือน ฟันยังไม่ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ