เวลาแม่ๆไม่สบายมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

พอเราไม่สบายแต่ไม่กล้ากินยาไปเรื่อยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีทำให้หายเป็นหวัดเป็นไข้ยังไงบ้างค่ะ​

เราไปหาหมอค่ะ ไอจนเจ็บหน้าอก มีเสมหะด้วย หมอจะให้ยาที่คนท้องกินได้มาค่ะ ก่อนเข้าพบแพทย์ตอนแจ้งคนรับเคส บอกด้วยค่ะง่าตั้งครรภ์อยู่

บ้านนี้ ดูแลสุขภาพ เลี่ยงอยู่ใกล้คนเป็นหวัดคะ แต่ไม่รอดคะ ไปหาหมอคะ ยาที่คุณหมอให้กินได้คะ บ้านนี้มีวินัยในการกินยาสุดๆ คะ ห่วงลูก

เป็นหวัดตอน 4 เดือนค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆ พอดีมีนัดซาวนด์ก็แจ้งคุณหมอ เลยได้ยาหยอดจมูก (แก้คัดจมูก) กับแก้ไอมาค่ะ ดีขึ้นหน่อย

เป็นอยู่ค่ะ หาหมอ หมอก็ให้กินแค่พารา แม่นี่เสียงเปลี่ยนไปหมดแล้ว ไอด้วย น้ำมูกมาเต็ม แย่ๆ

5y trước

ใช่ค่ะ​ ทรมารมาก​

กินยาพาราได้ค่ะ.. ถ้าไม่หายหาหมอดีกว่าจ้าหมอจะให้ยามากิน ต้องบอกว่าเราตั้งท้องอยู่

5y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เป็นไข้หวัดใหญ่เลยจ้าไปหาหมอค่ะหมอจะจ่ายยาสำหรับคนท้องให้น่ะค่ะ

พักผ่อนมากๆคะทานน้ำอุ่นทุกวันเราไม่ทานน้ำเย็นเลยคะช่วงที่เป็น หายไวมาก

กินน้ำอุ่นเยอะๆ ค่ะ เปนหวัด ไม่เคยกินยาค่ะ กินน้ำอุ่น อย่างเดียว หายค่ะ

ทานยาพารา ดื่มน้ำอุ่นๆพักผ่อนค่ะ แต่ถ้าเป็นหลายวันไม่หายไปหาหมอค่ะ

ถ้าพอไหวก็ทนค่ะตั้งแต่ท้องมาไม่เคยกินยาเรยนอกจากยาบำรุงค่ะ