เวลาแม่ๆไม่สบายมีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ

พอเราไม่สบายแต่ไม่กล้ากินยาไปเรื่อยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีทำให้หายเป็นหวัดเป็นไข้ยังไงบ้างค่ะ​

พักผ่อนให้มากๆค่ะดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะอย่าดื่มน้ำเย็น

หาหมออย่างเดียวคะ อย่ากินมั่วนะคะอันตรายต่อลูกในท้อง

หาหมอค่ะเเม่เพราะยาบางตัวอันตรายสำหรับหญิงตั้งครรภ์

แม่บ้านนี้กินยาพาลาแล้วก็ให้แฟนเช็ดตัวให้ค่ะ

ใช้ยาหยดจมูกค่ะ ม่อันตรายหายใจโล่งมากๆ

ไปหาหมอค่ะ เด๋วหมอจัดยาให้เอง

จิบน้ำอุ่น

หาหมอค่ะ