ลูกไม่ค่อยทาน

พอเราพยายามป้อนให้ลูกกินไม่ว่าจะข้าวหรือขนมหรือผลไม้ลูกไม้กินก็ว่าเรายัดให้ลูกกิน ...พอเราไม่ป้อนก็ว่าเราไม่เอาอะไรให้ลูกกินบ้างขนมผลไม้ ...พอให้ลูกหยิบเองก็ว่าเลอะ..เหนื่อยค่ะ.. ทำก็ผิดไม่ทำก็ผิด

ปกติของคนปากว่าค่ะแม่ หาจะติได้ทุกเรื่อง เรื่องป้อนน้องแม่ทำควบคู่กันป้อนด้วยให้เขาหยิบด้วย หยิบผลไม้ หยิบกับข้าวก็ได้เขาจะได้สนุกกับการกิน หลานเราแม่ไม่ป้อนเลยให้กินเองไม่กินก็ไม่บังคับจะ 3 ขวบพึ่ง 13 โลเอง

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ หัวจะปวด