ลูกไม่ค่อยทาน

พอเราพยายามป้อนให้ลูกกินไม่ว่าจะข้าวหรือขนมหรือผลไม้ลูกไม้กินก็ว่าเรายัดให้ลูกกิน ...พอเราไม่ป้อนก็ว่าเราไม่เอาอะไรให้ลูกกินบ้างขนมผลไม้ ...พอให้ลูกหยิบเองก็ว่าเลอะ..เหนื่อยค่ะ.. ทำก็ผิดไม่ทำก็ผิด

เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ หัวจะปวด