แม่ๆมีวิธีกำจัดกลิ่นตัวกันยังไงบ้างคะ

พอเข้า 23 w เริ่มมีกลิ่นตัวแรงขึ้น จุกแร้ก็คล้ำมากด้วยค่ะ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ จัดการกันยังไงแนะนำหน่อยค่ะ

ใช้สารส้มทารักแร้หลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ บ้านนี้ก็ทำอยู่ค่ะกลิ่นเต่าหายเลยค่ะ

4y trước

จะลองทำดูบ้างจ้าแม่

มีคนแนะนำใช้แป้งยี่ห้อเต่าเหยียบโลกนะคะช่วยเรื่องกลิ่นตัวได้ค่ะ

4y trước

ตอนนี้ใช้อยู่ค่ะดีขึ้นจากแต่ก่อนนิดหนึ่ง แต่พอเหงื่อออกเยอะๆกลิ่นก็มาเหมือนเดิม