ช่วยตอบหน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้23สัปดา ลูกจะดิ้นสมัมเสมอตัวไหนคะ ปกติก็ดิ้นทุกครั้ง พอเข้า23มาๆหายๆ

บ้านนี้พึ่งเข้า 28 วีค น้องเริ่มดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ เหมือนน้องจะนอนประมาณ 15-20 นาที เเล้วก็ตื่นมาดิ้น เเต่ไม่รู้ว่าดิ้นมากไปหรือเปล่าค่ะเเม่ ท้องเเรกก็ยังงงๆอยู่เหมือนกันค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้23วีคดิ้นบ้างบางวันก็เงียบ พอเข้า26วีคดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เห็นเเม่ๆบ้านอื่นบอกว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

ส่วนตัวช่วง 25 สัปดาห์เราเริ่มจำเวลาดิ้นของลูกได้แล้วค่ถ

บางทีเค้านอนนานค่ะ

ดิ้นจ้า