21วีค คุณแม่ท่านไหนเคยมีน้ำใสๆออกมาระหว่างตั้งครรภ์ได้ 5เดือน/ช่วงไหนกันบ้างคะ

พอเข้า5เดือน เราสังเกตว่ามีน้ำใสๆไม่ข้นไม่หนืดออกมาจากช่องคลอดค่ะบางวันมีออกมาเหมือนตกขาวด้วยแต่ไม่มีกลิ่นเหม็นและไม่คันนะคะ ล่าสุดไปตรวจฉี่มาปกติค่ะ ซาวด์มาน้องแข็งแรงปกติดิ้นปกติดีนะคะ แต่ตัวเราคุยกับคุณแม่เขากลัวจะครรภ์เป็นพิษ เราเลยกังวลค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมมีนา66

1 Trả lời

น่าจะตกขาวเป็นน้ำค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่า