พอเข้า5เดือนทำไมเริ่มเบื่ออาหารค่ะ เกิดจากอะไรจะไม่ทานก็ไม่ได้กล้วลูกหิว ต้องฝืนใจทานรบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกขยาย ไปเบียดกระกระเพาะทำให้รู้สึกอึกอัดเบื่ออาหารก้ได้ค่ะ แต่ไม่ควรอดนะคะ ควรจะรับประทานอาหารตามมื้อ เปลี่ยนบรรยากาศการกิน หรือลองเมนูเส้นก้ได้ค่ะ

เหมือนเราเลยค่ะไม่ค่อยรุ้สึกหิว.จะหว่งก้แต่ลุก.กินน้อยลงแต่กับนอนเยอะขึ้น

ปกติจ้า หนึ่งในอาการแพ้ท้อง บางคนก็แพ้เอาตอนไตรมาสสองจ้า

ทานเท่าที่ทานไหวค่ะ แต่ควรทานให้ครบ 5 หมู่ก็พอค่ะ

8y trước

ขอบคุณค่ะ

บ่งเป็นมื้อย่อยๆ ทานอาหารให้หลากหลายมากขึ้นคร่า