ตกงาน

พอมีโควิด 19 มาระบาดในไทยเริ่มตกงานกัน เราก็เหมือนกันโรงงานที่ทำกำลังจะปิดตัวในอาทิตย์นี้ เครียดค่ะ เงินก็ไม่ค่อยมี ว่าจะหางานขายของออนไลน์ทำแต่ลองทำแล้วขายไม่ได้เลยค่ะ เพราะมีคนทำเยอะมาก ใครพอจะมีงานทำที่บ้านแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ เด๋วนี้เศรษฐกิจแย่ค่ะ