ขอคำแนะนำหน่อยค่า

พอมีวิธีทำให้หน้าอกกลับมาเต่งตึงได้มั้ยคะก่อนท้องหน้าอก34 ตอนให้นม36 พอตอนลูกอย่านมเหลือ32เล็กไม่พอเหี่ยวด้วยค่ะใส่เสื้อผ้าไม่มั่นใจ🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ว่าคุณแม่หน้าอกเล็ก เลยคิดว่าจะไปทำศัลยกรรม แต่ก่อนไปศัลย์ ก็คงต้องไปปิดอู่ก่อน