ท้อง30สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

พอดูที่หมอนัดงงค่ะ กำหนดคลอด1 พ. ค

หมอนัดตรวจครรภ์หรือเปล่าค่ะ..ไม่น่าจะใช่นัดคลอด..บ้านนี้ 32+4 หมอนัดตรวจครรภ์ 29 นี้ค่ะ กำหนดคลอด 18 มิถุนาค่ะ

7เดือน2สัปดาห์ค่ะ ของเราก้อ7เดือนจะเข้า8เดือนแล้ว กำหนดคลอดเดือน มิ.ยค่ะ แต่ยังไม่ได้กำหนดวันผ่าค่ะแม่

บ้านนี้ 36 w 4 d กำหนดคลอดยังวันที่ 3 พ.ค เลยค่ะ ลองสอบถามหมอให้แน่ใจอีกทีนะคะว่าผิดพลาดตรงไหนรึป่าว

บ้านนี้34วีค กำหนด7 มิ.ย ทำใมของแม่30วีค กำหนด1 พ.ค เรวใปใม่ค้ะ ลองถามหมอดูอีกทีน้ะค้ะ

30หาร4 เท่ากับ 7.5 ก็คือ7เดือนครึ่ง คิดว่า1พค.น่าจะ8เดือน มันเร็วเกินไป ลองถามหมอดูนะ

ไม่น่าจะใช่นัดคลอดนะคะ บ้านนี้ 32สัปดหา์แค่8เดือนเอง คลอดมิถุนาคะ

30w หมอนัดวันที่1เลยหรอคะ บ้านนี้33w กำหนดคลอดตั้งวันที่24แหน่ะ

7เดือน2สัปดาห์จ้าแม่ 1เดือนเท่ากับ4สัปดาห์

บ้านนี้กำหนดคลอด5พ.ค ได้32กับ1วันจ้า