ท้อง30สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนคะ

พอดูที่หมอนัดงงค่ะ กำหนดคลอด1 พ. ค

บ้านนี้กำหนด8พค. 35สัปดาห์แล้วน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ตอนนี้32วีค กำหนเคลอด2มิถุนาจ้า

บ้านนี้33w+1กำหนดครอด27 พ.คค่ะ

ของเรา34+5กำหนดคลอด1มิถุนา​

บ้านนี้36+1กำหนดคลอด22พ.ค.♥️

7เดือนกับอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

กำหนดไปหาหมอรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ 36+5 กำหนด2พ.ค.ค่ะ

7เดือน กะ2สัปดาห์ค่ั

ประมาณ7เดือน2วีคค่ะ