แนะนำหน่อยคะแม่ๆ

พอดีไม่สบายเป็นหวัดคัดจมูกน้ำมูกไหลสามารถกินยาดีคลอเจนได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาแก้แพ้ได้ค่ะ ตอนตั้งครรภ์ช่วงๆเคยติดโควิดหมอให้กินยาแก้แพ้กับแก้ปวดค่ะ

ไม่ได้ค่ะยานี้แรงอันตรายด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบแนะนำนะคะแม่ๆ❤️

กินน้ำอุ่น+ล้างจมูก ช่วยได้ค่ะ

แก้แพ้ธรรมดาดีกว่าค่ะแม่

ดีคลอเจนห้ามคนท้องกินค่ะ

เอาเป็นซาร่าดีกว่านะคะ

กินได้แต่ยาพาราค่ะแม่

กินพาราได้จ้า