ฝากท้องได้ช้าสุดกี่วิคครับ

พอดีไม่ค่อยว่างทำงานทุกวันจะพาแฟนไปฝากท้องวันที่20นี้ครับน่าจะประมาน13วิคจะเป็นอะไรไหมครับ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีคะ หมอจะได้คัดกรองอาการต่างๆ แร้วก้จะได้เอายาบำรุงมาทานคะ โฟลิกสำคัญมากช่วงสามเดือนเเรกจ้า

ได้จ้า บ้านนี้ก็ฝากตอน12วีค