กำหนดคลอดในแอปกับหมอตรงกันไหมค่ะแม่ๆ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด13/12/20 แต่ในแอปกำหนดคลอด24/11/20 ซึ่งต่างกัน2สัปดาร์

ในแอพคือเราใส่เองนะคะ มันคำนวณจากวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย ของคุณหมอจะถามวันประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายกับอายุครรภ์ตอนซาวด์ บ้านนี้หมอยึดตามที่ซาวด์ค่ะ เพราะบางทีไข่ตกช้าอายุครรภ์ก็อาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ

ยึดของหมอเป็นหลักดีกว่าค่ะ เพราะว่าหมอซาวแล้วเค้าจะคำนวนอายุครรภ์ได้ตรงที่สุดค่ะ ในกรณีที่ ปจด.มาไม่สม่ำเสมอนะคะ

บ้านนี้ตรงตั้งแต่กำหนดคลอดยันวีคแต่ละวีคเลยค่ะ ทั้งใจใบซาวด์ทั้งกับปากคุณหมอก็ตรงค่ะ😂

ตรงสิค่ะเพราะในแอปเราเป็นคนใส่เองนี้คะแม่ใส่ผิดหรือเปล่าคะ

บ้านนี้เอากำหนดคลอดของหใอมาใส่ในแอพคะเลยตรงกัน

บ้านนี้ตรงนะคะ เพราะตั้งตามกำหนดที่หมอบอก

ถ้าแม่ใส่วันประจำเดือนๆสุดท้ายก้อตรงนะคะ

ยึดของหมอค่ะ +-คลาดเคลื่อนไม่กี่วันค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด 30 เม.ย. ตรงกับแอ๊พค่ะ

ตรงคะ​ ของเราเป็นวันผ่าที่เลือกเอง