แม่ต้องใช้งบเท่าไหร่ซื้อของลูกกะไว้จะไม่ซื้อเยอะเอาที่จำเป็นจริงๆ

มีแม่ๆท่านไหนซื้อของช้าแบบเราบ้างกำหนดคลอด13พฤศจิกยนยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเพราะเราต้องกลับไปคลอด.ตจว.ลางานเขาก็ให้หยุด20ตุลามีเวลาซื้อของนิดเดียวกลัวจะไม่ทันอีกอยากจะซื้ออะไรแฟนก็บอกให้รอซื้อตอนกลับบ้านทีเดียว

นี่กำหนดคลอด 12 พ.ย. ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวต้นเดือนหน้าหมอนัดจะเริ่มเตรียมแล้วค่ะเพราะสามีพึ่งเกี่ยวข้าวได้ แต่ว่าจะเตรียมของไปคลอดก่อนหลังคลอดค่อยไปซื้อเพิ่ม

2y trước

บ้านนี้คงจะได้ซื้อเดือนคลอดพอดีตั้งใจไม่ซื้อเยอะเอาแค่ที่จำเป็น

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ซื้อของครบหมดเเล้วค่ะ รอวันคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ.☺️☺️☺️☺️

2y trước

สู้ๆนะแม่

เราเตรียมแค่ของที่จำเป็นต้องใช้เอาไปรพ ไม่ถึงพันค่ะ ส่วนอย่างอื่นค่อยทยอยซื้อหลังจากออก รพ

ทะยอยซื้อค่ะ ขนาดยังไม่ครบปาไป2พันแล้ว ขนาดเฉพาะของจำเป็น🥰🥰🥰ทีมพฤศจิกายนค่า

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซื้อแค่ของใช้เล็กๆน้อยๆ เสื้อผ้าไม่ค่อยได้ซื้อหมด2000 ยังไม่ครบเลยค้ะ😅

ให้ฟรีออกค่าส่งที่นอนกับขวดนมใหม่ มือ1เลย 150฿ ทักเฟสบ้านเราวินเทจ

คิดว่าเราก็น่าจะต้องทำแบบเดียวกันเอาที่จำเป็นตอนไปคลอดก็พอ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แอบทยอยซื้อเกือบครบแล้วค่ะแม่😊

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยแม่กลับไปคลอดบ้านแฟนขนไปเยอะลำบากนั่งรถขนส่ง

เราเตรียมแค่ที่จำเป็นไวค่ะคลอดแล้วค่อยซื้อเพิ่มก็ได้จร้

2y trước

คงจะซื้อของที่จำเป็นตอนไปคลอดอย่างเลยแม่บ้านนี้

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ ส่วนมากสั่งเอา ยิ่งท้องใหญ่แล้วเดินลำบาก

2y trước

แม่ลองนอนเอาขาพิงกำแพงไว้ค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ท้องจะทำบ่อยค่ะ ถ้ายืน เดินนาน เลือดจะไปเลี้ยงช่วงล่างเยอะ กลับบ้านนอนเอาขาพิงกำแพงตลอดเลยจ้า