ใครเคยมีปัญหามดลูกตะแคง หรือป่าวค่ะ

พอดีไปหาหมอแต่เป็นหมอแผนโบราณนะค่ะ พอเค้าจับท้อง เค้าก็รู้ทันทีว่ามดลูกตะแคง ทำให้เราแท้งลูกถึง 2 ครั้ง อยากถามว่าหมอแผนปัจจุบันเค้าไม่รู้หรือค่ะ ว่ามดลูกเราตะแคง เพราะถามไม่เห็นหมอบอกเลยว่าแท้งเพราะสาเหตุนี่ แค่บอกว่าตัวอ่อนไม่สมบูรณ์

1 Trả lời

หมอแผนปัจจุบันเขาก็บอกตามที่เขาตรวจวินิจฉัยด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ที่ทันสมัยอ่ะค่ะ แต่หมอแผนโบราณแค่จับๆเฉยๆ ปัญหามันไม่ได้อยู่ที่หมอแผนปัจจุบันรู้รึไม่รู้ แต่มันอยู่ที่คุณเชื่อหมอแผนโบราณ มีคนหลายคนนะคะที่ลูกเขาหลุดและกลับมามีใหม่ได้ ถ้ามดลูกคนเราตะแคงจิง คนที่เขาเคยแท้ง เขาคงกลับมามีลูกใหม่ไม่ได้หรอกค่ะ เพราะมดลูกตะแคง และอีกอย่างการแท้งลูกมันมีสาเหตุหลายอย่างค่ะ เช่น ยกของหนัก เครียด พักผ่อนน้อย ก็ทำให้แท้งได้เช่นกัน